lop-tien-tieu-hoc

Lớp Tiền Tiểu học

TẠI SAO CON CẦN ĐẾN KHÓA “TIỀN TIỂU HỌC”?

Từ Mầm non lên Tiểu học, các con phải đối mặt với sự thay đổi lớn cả về chất và lượng, cả về thể chất lẫn tinh thần, cả kỹ năng và kiến thức. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng – tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập là rất quan trọng trong giai đoạn này. 

Lớp 1 là điểm khởi đầu cho hành trình dài con học tập, rèn luyện và khám phá tri thức. Là phụ huynh, chắc chắn bố mẹ nào cũng muốn con có khởi đầu thật vững chắc, thuận lợi và hạnh phúc. Với mục tiêu khởi tạo kỹ năng, rèn luyện thói quen, khám phá kiến thức, chương trình tiền tiểu học  sẽ giúp bố mẹ giải quyết những trăn trở này. 

CON SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC? 

 • Biết và thích ứng với nề nếp ứng xử trong trường học: chào cô khi vào lớp, ra vào lớp đúng giờ, không nói chuyện tự do trong giờ; giơ tay khi phát biểu… 
 • Kỹ năng quản lý tài sản cá nhân: nhận biết đồ dùng cá nhân của mình, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; sử dụng đồ dùng đúng lúc, đúng chỗ. 
 • Kỹ năng quản lý và sử dụng thời gian: biết dùng thời gian biểu, thời khóa biểu, xem đồng hồ…
 • Kỹ năng học tập: tập trung trong thời gian dài, lắng nghe cô giảng bài, tham gia xây dựng bài học, tự giác trong học tập….
 • Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân: biết phối hợp với các bạn, chủ động thể hiện ý kiến của bản thân, lắng nghe, thỏa thuận để giải quyết vấn đề….
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và tự bảo vệ: biết tự giải quyết vấn đề của bản thân; bày tỏ, nhờ giúp đỡ khi cần, phản ánh khi bị bắt nạt….

Học tập là một quãng đuingừ dài, đòi hỏi sức bền và sự hội tụ của nhiều yếu tố như trí tuệ, thể lực, tinh thần, chứ không phải hơn nhau một chút ở vạch xuất phát. Vì lẽ đó, khóa “Tiền tiểu học” không chỉ trang bị vốn kiến thức phong phú mà còn tập trung theo hướng phát triển tư duy, năng lực, kỹ năng sống cho trẻ thay vì dạy đọc, dạy viết sớm.

Tham gia khóa học, Con được chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thích ứng với hoàn cảnh, tránh những rối loạn tâm lý hay cảm xúc tiêu cực xảy đến; biết cách bộc lộ cảm xúc, đồng cảm và chia sẻ với những người xung quanh; biết cách tự lập trong sinh hoạt cũng như học tập,… Từ đó, con không chỉ có nền tảng tri thức vững chắc mà còn được trang bị tâm thế tự tin nhất để bước vào bất cứ kỳ thi nào cũng như dễ dàng đạt chuẩn đầu vào lớp 1 của những trường tiểu học.

HỌC PHÍ CÁC LỚP TIỂU HỌC TẠI TTV

Bộ môn

Khối lớp

Số buổi/tuần

Học phí 4 tuần

Học phí khóa 12 tuần

Toán, Tiếng Việt

Tiểu học

3

650.000đ

1.850.000đ

Toán, Tập đọc

Tiền Tiểu học

3

650.000đ

1.850.000đ

 

Để đăng ký cho con mình theo học các khóa học trên, mời Quý phụ huynh liên hệ:

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Kỹ Năng & Luyện Thi Trí Tuệ Việt

Địa chỉ: Số 14, Đường số 2, KP7, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909.869.228 - Email: giaoductritueviet2020@gmail.com

Hoặc Quý phụ huynh điền thông tin để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  Họ tên học sinh: (bắt buộc)
  Họ tên phụ huynh: (bắt buộc)
  Địa chỉ học sinh:
  Địa chỉ email:
  Số điện thoại liên hệ: (bắt buộc)
  Khóa học quan tâm: (bắt buộc)
   
  Thông tin cần tư vấn:
  Thời gian tham quan: