lop-nang-khieu-cho-be

Lớp Năng khiếu (Aerobic, Nhảy hiện đại, Vẽ,…)

Ngày nay, bên cạnh việc học chính khóa tại trường, các bậc phụ huynh cũng không ngần ngại cho con tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các lớp năng khiếu nhằm tăng cường những kỹ năng xã hội, phát triển thể chất và giúp con phát triển não bộ một cách toàn diện hơn. Khi mà giới khoa học chứng minh sự cần thiết của các lớp học năng khiếu trong quá trình hoàn thiện tư duy, nhân cách và tâm hồn của trẻ nhỏ, cùng với những đòi hỏi về sự toàn diện của một con người trong xã hội thì các bộ môn năng càng trở lên lôi cuốn và hấp dẫn các bậc phụ huynh hơn bao giờ hết. Đầu tư cho con theo học các lớp năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ là cách để bạn hoàn thiện tới 50% tri thức – 1 nửa những những chi thức còn lại cho thế hệ tương lai. Vậy các lớp học năng khiếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ gồm những bộ môn nào và lợi ích ra sao?

Hiện nay lớp nhảy, aerobic, nhảy hiện đại là một trong số những lớp năng khiếu được các bậc phụ huynh cho con em tham gia nhiều nhất, đặc biệt là các bé gái. Vậy, lợi ích của bộ môn múa có tầm quan trọng và ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Theo học bộ môn năng khiếu sẽ giúp bé hoàn thiện về tâm hồn, nhân cách, thể chất và tri thức

– Giúp cơ thể dẻo dai, duy trì sức bền, bé trở nên năng động hơn, nâng cao khả năng nhận thức về bản thân và những hoạt động của cơ thể.

– Học năng khiếu càng sớm sẽ truyền cho bé những năng lượng tích cực, gia tăng nhiềm tự hào, sự tự tin, thúc đẩy lòng tự trọng.

– Nuôi dưỡng khả năng làm việc nhóm, kỹ năng trao đổi thông tin, giao tiếp,  sự hợp tác và đặc biệt là niềm tin ở trẻ.

– Sự kết hợp giữa cơ thể và âm nhạc giúp nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh (bởi những điều bình dị được đưa đẩy một cách khéo léo vào những câu hát), sự nháy bén, khả năng ghi nhớ và khả năng tập trung đều được phát huy. Nhận thức và làm chủ không gian thông qua việc bé nhún nhảy, đi lên, đi xuống, đi qua, đi lại.

– Mở rộng vốn từ, phát triển khái niệm về các con số, bước nhịp khi nhảy múa, và là một hình thức hiệu quả cho việc phát triển ngôn ngữ cơ thể ở trẻ nhỏ.

Lớp năng khiếu vẽ mỹ thuật

Sau âm thanh, màu sắc là thức kích thích giác quan của trẻ mạnh mẽ nhất. Ngay từ mới lọt lòng trẻ đã bị thu hút bởi những màu sắc sặc sỡ như màu đỏ. Vì vậy, cho bé học lớp vẽ mỹ thuật sẽ là cách sớm nhất để kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo, khả năng tập trung, nhận thức và khả năng phân biệt màu sắc.

 

HỌC PHÍ NĂNG KHIẾU TẠI TTV

Lớp

Đối tượng

Giờ học

Lớp Mickey

 

>= 4 tuổi

Thứ 2     (18h00 – 19h00)

  Thứ 4     (18h00 – 19h00)

Lớp Kitty 1

 

>= 5 tuổi

Thứ 3     (18h00 – 19h00)

  Thứ 5      (18h00 – 19h00)

Lớp Kitty 1

 

>= 5 tuổi

Thứ 7     (15h00 – 16h00)

  CN         (15h00 – 16h00)

HỌC PHÍ LỚP VẼ  TẠI TTV

Lớp vẽ cơ bản

(Mầm non)

Thứ 7     (09h30 – 10h30)

  CN         (09h30 – 10h30)

 

Để đăng ký cho con mình theo học các khóa học trên, mời Quý phụ huynh liên hệ:

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Kỹ Năng & Luyện Thi Trí Tuệ Việt

Địa chỉ: Số 14, Đường số 2, KP7, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909.869.228 - Email: giaoductritueviet2020@gmail.com

Hoặc Quý phụ huynh điền thông tin để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  Họ tên học sinh: (bắt buộc)
  Họ tên phụ huynh: (bắt buộc)
  Địa chỉ học sinh:
  Địa chỉ email:
  Số điện thoại liên hệ: (bắt buộc)
  Khóa học quan tâm: (bắt buộc)
   
  Thông tin cần tư vấn:
  Thời gian tham quan: